SỬ DỤNG NỘI THẤT GỖ ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO CẢ GIA ĐÌNH

SỬ DỤNG NỘI THẤT GỖ ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO CẢ GIA ĐÌNH
22/04/2018 - 02:04:08 PM | 1087
Bạn có tin mọi thứ tưởng như đơn giản xung quanh ta lại quyết định hoàn toàn đến sức khỏe của chính bạn. Không chỉ thức ăn, nước uống mà kể cả bình hoa, cây cảnh, chiếc bàn, cái ghế đều có ảnh hưởng rất rõ rệt nhưng chỉ khác nhau ở tính chất và mức độ. Và GỖ cũng vậy, GỖ với những chế tác được sử dụng cũng có rất nhiều tác động đến bạn và mọi người xung quanh.

ạn có tin mọi thứ tưởng như đơn giản xung quanh ta lại quyết định hoàn toàn đến sức khỏe của chính bạn. Không chỉ thức ăn, nước uống mà kể cả bình hoa, cây cảnh, chiếc bàn, cái ghế đều có ảnh hưởng rất rõ rệt nhưng chỉ khác nhau ở tính chất và mức độ. Và GỖ cũng vậy, GỖ với những chế tác được sử dụng cũng có rất nhiều tác động đến bạn và mọi người xung quanh.

IMG_1085

Theo đông y thì cơ thể đặc biệt là đôi bàn chân là nơi tập trung rất nhiều huyệt đạo và là tấm gương phản chiếu toàn bộ lục phủ ngũ tạng của cơ thể. Khi bàn chân được tiếp xúc trực tiếp với gỗ tự nhiên, các huyệt đạo ấy sẽ được “mở” ra, khiến con người có cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên, giúp tăng tuần hoàn máu, thông kinh, hoạt huyết, bổ khí và tiêu trừ bệnh tật. Gỗ tự nhiên có thể coi là chìa khóa vàng bảo vệ sực khỏe cho cả gia đình bạn.

IMG_8270

Gỗ tự nhiên là một trong năm yếu tố hình thành nên trái đất, vận hành theo quy luật âm dương ngũ hành, ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè, tạo một không gian sống lý tưởng , dễ chịu, như đang ở giữa thiên nhiên trong lành, thoáng mát, mà không một sản phẩm công nghiệp nào có thể so sánh và thay thế được.

Hàng ngày chúng ta sinh sống, hoạt động chủ yếu trong không gian nhà ở, nơi làm việc… Trẻ em, người già… tất cả mọi người đều ăn, ngủ, sinh hoạt , quây quần, sum họp trong những không gian chung đó.

Vậy Tại Sao Nội Thất Gỗ Tự Nhiên Không Phải Là Sự Lựa Chọn Để Đem Lại Những Gì Tốt Nhất Cho Sức Khỏe Của Cả Gia Đình Bạn?

IMG_0268

Cuộc sống ngày càng phát triển, dân số tăng lên không ngừng, diện tích nhà ở đang dần bị thu hẹp lại vậy đâu là giải pháp nội thất cho những căn hộ mini hiện đại? Nhỏ nhưng tiện dụng, đơn giản nhưng luôn đề cao vấn đề sức khỏe lên hàng đầu, nội thất gỗ tự nhiên sẽ là giải pháp sáng giá nhất. Về mặt ngũ hành, gỗ thuộc hành mộc, dương nhưng lại có tính âm, cân bằng, rất phù hợp cho đồ nội thất nhà ở. Gỗ cho cảm giác an lành, ấm áp. Điều đó đã ăn sâu vào quan niệm nhiều người, qua nhiều thế hệ.

Sơ lược như vậy để thấy gỗ tự nhiên có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của người Việt.

Vậy Với Sức Khỏe, Đặc Biệt Là Đối Với Trẻ Em Gỗ Tự Nhiên Có Quan Trọng Không?

Câu trả lời là rất quan trọng. Ngày nay cùng với xu hướng phát triển chung, vấn đề sức khỏe của con người nhất là trẻ em đang rất được quan tâm. Tất cả những gì liên quan đến trẻ em đều được quý phụ huynh cẩn thận tìm hiểu. Việc lựa chọn những đồ dùng, đồ chơi cho các con cũng không loại trừ. Có một thời gian dài, những đồ dùng của trẻ em như: giường, tủ, bàn ghế, giá sách, đồ chơi… đa phần đều được sản xuất từ nguyên liệu nhựa hoặc kim loại. Nhưng phần lớn các loại nguyên liệu trên đều chưa hoàn toàn tốt cho sức khỏe nên gỗ tự nhiên đang được coi là giải pháp vô cùng thích hợp. Cách ủ phân cá

GOQUY1000NAM8436

Lĩnh vực sản xuất nội thất ngày nay đã đạt đến tốc độ phát triển cao bao gồm cả kiểu dáng và chất lượng. Những sản phẩm như cũi, nôi, đồ chơi… từ gỗ tự nhiên đều được các bà mẹ tin dùng. Vừa đảm bảo cho sức khỏe của con, lại vừa tiết kiệm chi phí mua sắm… gỗ tự nhiên đã làm rất tốt vai trò bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ. Phòng ngủ hay chỗ vui chơi cho các em nhỏ nếu được sử dụng gỗ tự nhiên sẽ tạo cảm giác thân thiện, mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, rất tốt cho sức khỏe của trẻ, khơi gợi cảm nhận giác quan cho trẻ về sự gần gũi, sáng tạo với thiên nhiên.

GOQUY1000NAM5397

Một chiếc giường từ gỗ tự nhiên sẽ đem lại giấc ngủ an lành cho trẻ, một bộ bàn ăn từ gỗ tự nhiên đem lại cảm giác thư thái, ấm cúng cho cả gia đình, một bộ Sofa hay đơn thuần là chiếc bàn học của trẻ nếu được làm từ gỗ tự nhiên sẽ toát lên sự thân thiện tạo ra một không gian phù hợp với cá tính và sở thích của con, đặc biệt không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Vậy thì thay vì phải đắn đo suy nghĩ chọn lựa, chế phẩm sinh học bạn hãy sử dụng nội thất từ gỗ tự nhiên để bảo vệ cho sức khỏe của cả gia đình vì sức khỏe là tài sản vô giá!

Gọi điện SMS Chỉ đường